Cập nhật tiến độ thi công dự án Zeitgeist Nhà Bè năm 2023

Tien do xay dung Zeitgeist Nha Be thang 2 2022 1

1. Zeitgeist Nhà Bè là gì?

Zeitgeist Nhà Bè là dự án khu đô thị (KĐT) được đầu tư phát triển của tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C, Hàn Quốc). Dự án có quy mô xây dựng “khủng” trên 349 ha, với vị đắc địa, hội tụ đầy đủ tiêu chí của một dự án bất động sản có tiềm năng và giá trị tăng trưởng cao tại thị trường bất động sản phía Nam. 

Dncb4MXSc2g8w ZJwiOnk 2xcfDsMLGgkOdSKYVia24IvvY9cN0ZHz M1iIPH7OfTK5efXz77mnj7UNkLWmU24gXKHws7eu6 M rMOZRyQu9 5hN ZfjJXLS4ABG9VUGukvCHW2Z 5p9nKfIpaupGpTl8NB9Oby4Sc6OVDLceMDEBIMdjRZ5wtIvCsKi3A

Dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ cung cấp cho thị trường lượng lớn sản phẩm cả thấp tầng và cao tầng. Phân bố nhiều loại hình như căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse, công viên trường học, bệnh viện…… 

Tại thời điểm này, cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7), KĐT– cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), ZeitGeist Nhà Bè là 1 trong 3 khu đô thị lớn của thành phố. Dự án được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 01/12/2018, đến nay đã thành lập các phòng ban quản lý, đảm bảo an toàn cho việc thi công nội khu. 

2. Tiến độ thi công dự án Zeitgeist Nhà Bè 

  • Cho tới tháng 1/2022, nhiều căn đã cất nóc và đưa vào phần hoàn thiện cơ bản bên ngoài. 
  • Tất cả các căn Nhà phố, shop, biệt thự còn lại đã xây dựng lên tầng. 
  • Đã trồng cây xanh ven đường 
  • Phần kè sát sông cũng đưa vào hoàn thiện, trồng và lắp đặt xây dựng cảnh quan. 
  • Công viên ven sông đã đổ nền sẽ được trồng nhiều loại hoa cây xanh và lắp đặt nhiều hệ thống chiếu sáng. 
  • Đường Phạm Hữu Lầu mở rộng thành 35m và Cầu Phạm Hữu Cầu Cống Dinh cũng đang xây dựng mới, lầu làm mới và liên kết nhiều tuyến đường. 
  • Với tầm cỡ, uy tín của CĐT GS E&C Việt Nam thì đây có thể chính là dự án để kéo bất động sản Nhà bè lên trong những năm tới. Đồng thời góp phần đưa Nhà bè lên quận vào trước năm 2025. 
  • Lịch thanh toán [Đang cập nhật] 

Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ thi công ZeitGeist Nhà Bè 

Tiến độ thi công dự án Zeitgeist Nhà Bè 
Cập nhật tiến độ thi công Biệt thự Zeitgeist Nhà bè
Cập nhật tiến độ thi công Biệt thự Zeitgeist Nhà bè 

Theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ Zeitgeist Nhà Bè. Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Xin trân thành cảm ơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *